© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Apple CarPlay và Android Auto Không Dây sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên các dòng xe BMW Việt Nam

Việc thiếu vắng tính năng Apple CarPlay Không Dây đã khiến nhiều chủ xe BMW trước đây phải tìm đến dịch vụ nâng cấp (Retrofit) bên ngoài để bổ sung thêm. Hiểu được nhu cầu của khách hàng nên BMW Việt Nam đã quyết định trang bị sẵn Apple CarPlay Không Dây và sắp tới là Android Auto Không Dây cho các dòng xe mới của mình.

Một đại diện của BMW Việt Nam cho biết tính năng kết nối Apple CarPlay và Android Auto Không Dây với smartphone sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên các xe BMW bán ra Việt Nam trong tương lai gần. Vừa qua, 10 mẫu xe BMW mới được giới thiệu đến thị trường trong nước đều có sẵn tính năng kết nối Apple CarPlay Không Dây. Còn tính năng Android Auto Không Dây sẽ sớm được bổ sung trên những xe BMW sản xuất từ tháng 7/2020 cho tất cả thị trường. Các xe BMW sản xuất trước tháng 7/2020 nếu có sẵn Apple CarPlay đều có thể cập nhật phần mềm để có thêm tính năng Android Auto Không Dây.

Kết nối Apple CarPlay và Android Auto Không Dây với Smartphone là tính năng rất ý nghĩa trên xe BMW. Bởi vì nó sẽ loại bỏ thao tác cắm dây và hình ảnh dây nhợ rối mắt trong khoang xe. Ngoài ra, với Apple CarPlay và Android Auto Không Dây, chủ xe BMW có thể tận dụng tính năng dẫn đường Google Maps với bản đồ Việt Nam chi tiết và giọng nói hướng dẫn tiếng Việt. BMW là một trong những hãng sản xuất xe hiếm hoi cung cấp giải pháp này.

Ngoài ra, vị đại diện BMW Việt Nam cũng hé lộ là các xe BMW Việt Nam trong thời gian tới cũng sẽ phổ cập các tính năng Khóa thông minh Comfort Access, Đèn nội thất, Cốp điện đi cùng tính năng Đá chân mở cốp là trang bị tiêu chuẩn. Riêng các dòng xe BMW có iDrive 7.0 hiện nay đã được cập nhập tùy chọn giao diện tiếng Việt nhằm phục vụ khách hàng Việt Nam tốt hơn.

Tất cả những cập nhật và bổ sung trên cho thấy là THACO và BMW Việt Nam đã lắng nghe ý kiến khách hàng và làm sản phẩm tốt hơn nhằm thỏa mãn được những nhu cầu của họ. Trong thời gian tới, thị trường Việt Nam sẽ còn đón nhận thêm nhiều mẫu xe BMW quan trọng với các option cạnh tranh hơn.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...