© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Benelli giảm giá mạnh xe ga VZ125i còn 25,98 triệu đồng

Benelli bất ngờ giảm gần 4 triệu đồng cho khách hàng mua VZ125i, mẫu xe cạnh tranh với Honda Vision, Yamaha Janus.

Benelli VZ125i ra mắt thị trường trong nước vào tháng 10 năm nay với mức giá chính thức gần 30 triệu đồng. Đây là mẫu xe tay ga duy nhất của Benelli và được định vị cạnh tranh trong phân khúc xe tay ga cỡ nhỏ cùng Honda Vision, Yamaha Janus. Với mức giá ưu đãi 25,98 triệu đồng, VZ125i hiện là mẫu xe có giá dễ tiếp cận nhất trong phân khúc.

Phong cách thiết kế của VZ125i rất cá tính và táo bạo, tách biệt hẳn so với những mẫu xe Nhật trong phân khúc trung thành với các đường nét thực dụng và an toàn. Đầu xe nổi bật với dàn đèn full LED cho đèn cốt/pha, đèn tín hiệu và dải đèn chiếu sáng ban ngày. Đặc biệt, Benelli còn trang bị cho VZ125i tính năng đèn cảnh báo nguy hiểm.

Phần đèn hậu được vuốt nhọn cho cảm giác thể thao. Cốp chứa đồ dưới yên của VZ125i có dung tích 4,9 lít, đủ để chứa 2 chiếc nón bảo hiểm nửa đầu. Benelli rất chu đáo khi bố trí một cổng USB để sạc thiết bị di động ở mặt trên phần cốp. Ngoài ra, VZ125i có lẽ là mẫu xe tay ga hiếm hoi trong phân khúc có bảng đồng hồ tốc độ là dạng điện tử hoàn toàn.

Benelli VZ125i được trang bị khối động cơ xăng 4 thì SOHC, dung tích 124 phân khối, làm mát bằng không khí và có tích hợp công nghệ phun nhiên liệu điện tử. Động cơ này có công suất tối đa 8,4 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn 9,0 Nm tại 6.000 vòng/phút. Mặc dù sở hữu mức dung tích động cơ lớn nhất phân khúc, nhưng sức mạnh của động cơ 125 cc trên VZ125i chưa thật sự ấn tượng so với những mẫu xe đến từ Nhật khác. Sức mạnh tới bánh sau qua hộp số CVT.

Mẫu xe tay ga của Benelli có cấu hình phanh trước là đĩa đường kính 220 mm với cùm phanh 2 piston. Cấu hình phanh sau của VZ125i vẫn là loại tang trống. Mâm xe có kích thước 14 inch đi kèm lốp 70/90 ở bánh trước và 80/90 ở phía sau. VZ125i sử dụng hệ thống treo đến từ hãng KYB danh tiếng với phuộc ống lồng đôi phía trước và phuộc đơn ở bánh sau.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...