© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Đánh giá máy bơm lốp Ace Plus A381 – Bơm rất nhanh, đo điện áp

Ưu điểm của Ace Plus A381 là bơm rất nhanh. Nó mất chưa tới 2 phút 30 giây để bơm một cái lốp 18" xẹp lên tới mức áp suất 30 PSi (hay 2,1 kg/cm2).

Bơm lốp Ace Plus A381 là một trong những máy bơm bơm nhanh nhất hiện nay trên thị trường. Nó có thể bơm một cái lốp 195/65R15 từ xẹp tới mức 30 PSi (2,1 kg/cm2) trong khoảng 4 phút. Máy bơm Ace Plus A381 có giá chính hãng khoảng 1,2 triệu đồng và được bảo hành 12 tháng.

Nặng khoảng 1,5 kg, thiết kế có thể nói là nhỏ gọn và nuột nà nên dễ bố trí trong cốp xe. Ngoài ra, Ace Plus cũng tặng kèm một cái túi bảo vệ máy bơm khỏi trầy xước. Thông số của cụm bơm là nó có một xy lanh đường kính 30 mm, công suất 150 W, và có thể bơm áp suất tối đa lên đến 100 Psi, khoảng 7 bar. Ngoài khả năng bơm ra thì Ace Plus A381 còn có tính năng kiểm tra điện áp của ắc quy và tích hợp cả đèn pin.

Mặt trên của Ace Plus có nút chuyển đổi giữa 2 tính năng bơm và kiểm tra điện áp trong xe. Kế bên là màn hình hiển thị thông tin dạng đơn sắc. Màn hình này hiển thị thông số mức áp suất hiện tại của lốp xe ở bên phải. Còn bên trái là mức áp suất mong muốn, chúng ta cài đặt thông qua nút + – bên dưới. Khi mà máy bơm tới áp suất chúng ta mong muốn thì nó sẽ tự ngắt. Ace Plus rất chu đáo khi bố trí một thanh báo tiến trình bơm bên dưới.

Ngoài ra, chúng ta cũng có một nút nhỏ để đổi đơn vị đo và một nút riêng để bật đèn pin. Mình nghĩ tính năng đèn pin tích hợp trong máy bơm rất ý nghĩa cho việc bơm lốp ở những nơi ánh sáng kém. Các bạn chọn máy bơm thì nên chọn máy bơm có sẵn đèn pin đi theo.

Cuối cùng, Ace Plus A381 có 3 đầu bơm chuyển đổi đi kèm được đặt trong một cái hộp nhỏ bên dưới. Với các đầu bơm chuyển đổi này, chúng ta có thể bơm được nhiều vật dụng khác như bong bóng hay phao bơi chẳng hạn.

Ace Plus cho biết A381 có thể bơm một cái lốp 195/65R15 từ lúc xẹp cho đến mức áp suất 30 PSi (2,1 kg/cm2) chỉ trong khoảng 4 phút. Tuy nhiên, khi thử nghiệm bơm thực tế một cái lốp thông số 224/45R18 lớn hơn từ lúc xẹp cho đến mức áp sức 30 PSi chỉ mất chưa đến 2 phút 30 giây. Tức là khả năng bơm thực tế của A381 còn tốt hơn thông số nhà sản xuất đưa ra. Các bạn có thể xem clip bên trên để kiểm chứng.

Nói chung là nếu như xe các bạn chưa có máy bơm lốp xe thì nên trang bị ngay 1 cái. Và Ace Plus A381 với khả năng bơm nhanh và được bảo hành 12 tháng là sự lựa chọn đáng cân nhắc, đặc biệt là với những anh em đi xe bán tải, SUV xài cỡ lốp lớn.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...