© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Giải đua xe Go-kart “Thắng hay Thua – Đua mới biết” sắp diễn ra vào ngày 31/5/2020

Sau thời gian tạm dừng hoạt động vì tác động của dịch Covid-19, FRV - công ty tiên phong trong lĩnh vực tổ chức và quản lý các giải đua Go-kart tại Việt Nam đánh dấu sự trở lại bằng giải đua xe “THẮNG hay THUA – ĐUA MỚI BIẾT” với cấu trúc chương trình hoành tráng, mới lạ và độc đáo.

Chương trình sẽ tổ chức vào ngày 31/05/2020 tại trường đua Đại Nam (tỉnh Bình Dương). Mục đích của chương trình lần này nhằm kết nối cộng đồng chơi xe Go-kart tại Việt Nam và là sân chơi cho các tay đua tranh tài.

Khác với các sự kiện trước đó, “diện mạo” mới của chương trình kéo dài cả ngày gồm 3 hạng mục hấp dẫn và hướng đến đa dạng đối tượng tham gia: Head 2 head, Sprint Race, Endurance Race.

  • Head 2 head: cuộc đối đầu nảy lửa giữa hai tay đua cừ khôi trong lĩnh vực đua xe Go-kart tại Việt Nam
  • Sprint Race: giải đua dành cho tay đua mới và bán chuyên nghiệp. Mỗi lượt đua gồm 12 người tham dự, thi đấu tranh hạng qua 3 vòng.
  • Endurance Race: giải đua thách thức sức bền dành cho các tay đua chuyên nghiệp. Mỗi đội đua gồm có 2 thành viên sẽ đua tiếp sức trong vòng 60 phút để tìm ra đội đua có thành tích xuất sắc nhất.

Trường đua Go-kart tại Đại Nam có chiều dài 1.8km với 15 cua trái phải khác nhau trên bề mặt nhựa polymer tiêu chuẩn quốc tế – là địa điểm diễn ra sự kiện lần này. Các tay đua sẽ sử dụng chung 1 chuẩn xe Go-kart sử dụng động cơ xăng 4 thì 125 cc, công suất 11,4 mã lực, mô men 15 Nm.

Lịch trình tham khảo của Giải đua “Thắng hay Thua – Đua mới biết” vào ngày 31/05/2020

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...