© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Grab Việt Nam hợp tác với Ozium khuyến khích tài xế khử mùi, diệt khuẩn trên xe Grab

Công ty TNHH Quốc tế An Mỹ và Công ty TNHH Grab - một trong những nền tảng di động O2O được sử dụng thường xuyên nhất tại Đông Nam Á đã công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm thúc đẩy trải nghiệm mua sắm & sử dụng sản phẩm khử trùng diệt khuẩn không khí Ozium - USA trên nền tảng Grab tại Việt Nam.

Theo đó, các tài xế chạy Grab được khuyến khích sử dụng dung dịch vệ sinh không khí Ozium với giá ưa đãi. Mục đích chính là để khử trùng, diệt khuẩn trên xe, bên cạnh công dụng hữu ích khác là khử các loại mùi hôi. Bởi vì trong các chai Air Sanitizer của Ozium có thành phần cồn isopropyl đủ đậm đặc có thể diệt được virus.

Thương hiệu Ozium nghe có vẻ mới lạ ở VN, nhưng thật ra nó là thương hiệu con thuộc tập đoàn NiTEO. Sáp thơm Glade chúng ta biết cũng thuộc tập đoàn này. Với lịch sử hình thành và phát triển trên 50 năm, Ozium là sản phẩm khử mùi diệt khuẩn tốt nhất thị trường Mỹ được nhiều tạp chí uy tín và người tiêu dùng bầu chọn. Ozium đáp ứng  nhu cầu về một sản phẩm khử trùng diệt khuẩn không khí, tiện dụng và hiệu quả dành cho văn phòng, khách sạn, nhà ở, xe hơi…

Sản phẩm vốn được nghiên cứu và phát triển nhằm chống lại vi khuẩn và vi trùng tồn tại trong không khí bệnh viện. OZIUM được chứng minh lâm sàng để loại bỏ mùi hôi khó chịu gây ra bởi vi khuẩn trong không khí, không chỉ đơn thuần dùng mùi hương che giấu chúng. Công thức độc quyền Glycol-ized có trong OZIUM, loại bỏ đến 90% vi khuẩn gây mùi, nấm mốc, khói thuốc…làm sạch và khử trùng không khí. Ozium được EPA – Cơ quan bảo vệ môi trường Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận an toàn ( EPA Reg.No.51828-2).

Đối tác tài xế Grab và khách hàng có thể trải nghiệm mua sắm & thanh toán thuận tiện trên nền tảng online tại website: www.anmy.com.vn hoặc tại các chuỗi cửa hàng Himalaya nằm trong các trung tâm thương mại trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh &  Hà Nội cũng như tại các điểm chăm sóc xe, chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn trên toàn quốc.

Với sự hợp tác này, chúng tôi tin tưởng rằng các đối tác doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam sẽ ngày càng được tiếp cận gần hơn các sản phẩm chất lượng, an toàn có tác dụng bảo vệ môi trường sống, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng phục vụ cuộc sống năng động, hiện đại.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...