© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Hé lộ những option xịn sò trên Mazda3 2019 sắp bán tại Việt Nam

Có Adaptive Cruise Control, Auto 4 kính, Gương chiếu hậu bên ngoài chống chói tự động như xe cao cấp.

Theo những thông tin mình có được về Mazda3 thế hệ thứ 4 sắp ra mắt Việt Nam, mẫu xe này sẽ có rất nhiều option xịn sò lần đầu tiên xuất hiện trong phân khúc xe phổ thông hạng C trong nước. Có thể kể đến là:

1. Hệ thống Kiểm soát hành trình chủ động (Adaptive Cruise Control). Mazda gọi hệ thống này với tên riêng là Mazda Radar Cruise Control. Tính năng này đã xuất hiện trên đàn anh CX-8 tại Việt Nam và giờ là đến Mazda3 thế hệ mới.

2. Gương chiếu hậu bên ngoài chống chói tự động. Có rất nhiều mẫu xe trong phân khúc Mazda3 có tính năng gương chiếu hậu trong xe chống chói tự động. Tuy nhiên, Mazda3 2019 là chiếc xe tiên phong trong phân khúc hạng C phổ thông sở hữu gương chiếu hậu bên ngoài chống chói tự động. Đây là trang bị tiện nghi thường thấy trên những mẫu xe cao cấp.

3. Cửa kính ở 4 cửa đều một chạm. Thêm một tính năng vừa hay vừa hiếm trong phân khúc được Mazda tích hợp trên Mazda3 sắp bán ra thị trường trong nước.

Ngoài ra, trong những tấm hình về Mazda3 2019 mình có được, chúng ta có thể thấy thêm giao diện hệ thống giải trí được Việt hóa và khả năng kết nối Android Auto với smartphone chạy Android. Tuy nhiên, Mazda3 thế hệ mới không phải là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc có giao diện hệ thống giải trí thông tin tiếng Việt vì trước đây đã có Hyundai Elantra.

Hơi tiếc, là các phiên bản Mazda3 2019 sắp bán ra chưa có trang bị hệ thống âm thanh Bose 12 loa cao cấp như ở một số thị trường khác. Thay vào đó, Mazda Việt Nam chỉ trang bị dàn âm thanh tiêu chuẩn. Theo thông tin mình nắm được, mức giá của Mazda3 thế hệ thứ 4 có thể sẽ cao hơn thế hệ trước khoảng 10%.

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...