© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Hơn 50 Thành Viên Nhóm “Yêu xe Đức Group” Offline tại Madagui

Yêu xe Đức Group là một trong những cộng đồng xe Đức lớn nhất hiện nay với hơn 80.000 thành viên hoạt động sôi nổi. Vừa qua, nhóm đã tổ chức sự kiện offline 2 ngày 1 đêm tại Madagui với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Trong chương trình, các thành viên tập trung tại Khu đô thị Sala giao lưu sau đó di chuyển đến KDL Madagui để tham gia các hoạt động teambuilding. Quy mô buổi offline lần này lên đến 24 xe và 50 thành viên.

Tại Madagui, hoạt động teambuilding với trò chơi dân gian vui nhộn tạo tiếng cười sau những giờ làm căng thẳng. Các thành viên tỏ ra thích thú khi tham gia vào chương trình gameshow.

“Đây là lần đầu tiên mình tham gia hoạt động offline xe vui đến vậy, BTC tổ chức các hoạt động rất phù hợp, như một dịp để giao lưu và xả stress cuối tuần. Hy vọng chương trình thế này sẽ diễn ra định kỳ” – Anh Tuấn thành viên tham gia offline chia sẻ.

“Không chỉ đơn thuần là một sân chơi về xe, Yêu xe Đức mong muốn kết nối các thành viên bằng những hoạt động ý nghĩa nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích không những cho những người mê xe mà còn cho gia đình và người thân của họ” – Thắng Porsche đại diện BTC phát biểu.

Ngoài ra, chương trình còn thu hút nhiều nhà tài trợ và đơn vị đơn vị đồng hành:

1. Hãng film cách nhiệt Coollimited Luxury
2. Công ty may mặc Viettien
3. GTA Tuning & Wrapping
4. Dầu nhớt Kendall
5. AN Bodykit Vietnam
6. CGW Vietnam
7. TEI Racing Vietnam

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...