© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Mazda2 nâng cấp 2020 sắp ra mắt Việt Nam có option như CX-8

Thật không thể tin được một chiếc xe hạng B nay lại có những tính năng xịn sò như vậy.

Nhiều tin đồn lộ ra cho hay Mazda2 2020 sắp bán ra thị trường trong nước sẽ là chiếc xe hiếm hoi trong phân khúc hạng B có:

  • Cảnh báo điểm mù
  • Cảnh báo lệch làn
  • Cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi
  • Cảnh báo nghỉ ngơi cho người lái
  • Tự động phanh khẩn cấp

Thật khó tin khi một chiếc xe hạng B của Mazda lại sở hữu những tính năng an toàn cao cấp thường chỉ thấy trên những xe có giá ngoài 1 tỷ đồng.

Chưa dừng ở đó, khả năng cao là Mazda2 nâng cấp giữa đời sẽ có cả tính năng đèn chiếu sáng thích ứng Adaptive LED Headlights như đàn anh Mazda6, CX-5 và CX-8. Tức là nó có khả năng mở rộng góc chiếu khi vào cua, tăng cường độ sáng theo tốc độ và tự động bật tắt vùng sáng sao cho không gây loá xe chạy phía trước hay xe ngược chiều.

Về mặt tiện nghi, Mazda có thể sẽ bổ sung thêm kết nối Apple CarPlay và Android Auto cho hệ thống giải trí thông tin Mazda2. Một nguồn tin khác cũng cho biết là phiên bản cao của Mazda2 2020 có cả màn hình hiển thị thông tin trên kính lái HUD.

Hiện nay THACO vẫn chưa công bố ngày bán ra chính thức Mazda2 nâng cấp giữa đời. Với những trang bị tiện nghi và an toàn bổ sung thêm, Mazda2 2020 có lẽ sẽ trở thành mẫu xe hạng B nhiều option nhất trong phân khúc. Bên cạnh đó, tầm giá mới chắc chắn sẽ cao hơn kha khá so với trước đây.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...