© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Mercedes-Benz đưa vào hoạt động Trung tâm Phân phối Phụ tùng và Trung tâm kiểm tra & hoàn thiện xe trước khi giao

Sự đầu tư của MBV thể hiện cam kết lâu dài của hãng ở thị trường Việt Nam và nỗ lực đặt lợi ích khách hàng ở trung tâm của mọi hoạt động.

Năm 2019 là năm thành công nhất của Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) sau 24 năm hoạt động khi đã bàn giao hơn đến tay khách hàng hơn 6.800 xe. Hãng cũng đã thực hiện hơn 70.000 lượt dịch vụ tại các Xưởng dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc. Nhằm nâng cao trải nghiệm mua xe và các dịch vụ sau bán hàng, MBV đã bổ sung thêm 2 trung tâm vệ tinh bên ngoài khuôn viên nhà máy ở TP.HCM, bao gồm Trung tâm Phân phối Phụ tùng (Parts Distribution Center) và Trung tâm kiểm tra & hoàn thiện xe trước khi giao (Vehicle Pre-delivery Inspection Center).

Trung tâm phân phối phụ tùng tọa lạc tại Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Kho phụ tùng mới đi vào hoạt động sẽ song hành cùng lộ trình mở rộng mạng lưới Đại lý của MBV, đồng thời đảm bảo cho việc cung ứng phụ tùng tại thị trường Việt khi doanh số bán tăng trưởng vượt bậc. Trung tâm mới giúp kho phụ tùng luôn sẵn có ở mức cao nhất, vận chuyển nhanh nhất cũng như dịch vụ tốt nhất đến mạng lưới các Đại lý và Xưởng dịch vụ.

Với diện tích 5.200 m2, Trung tâm phân phối phụ tùng hiện tại có diện tích lớn hơn gấp 2,5 lần kho phụ tùng cũ, với hơn 3 lần số lượng ô/ kệ. Kho phụ tùng mới đảm bảo môi trường làm việc hiện đại và đạt tiêu chuẩn của tập đoàn Daimler. Quy trình hoạt động, lưu trữ hàng nguy hiểm, dầu nhớt được chú trọng đầu tư. Quá trình vận hành, sắp xếp được giám sát và hỗ trợ bằng hệ thống phần mềm hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian và chính xác tuyệt đối.

Trung tâm kiểm tra & hoàn thiện xe trước khi giao đã chính thức đi vào hoạt động từ tháng 8/2019 tại Khu công nghiệp Long Hậu, tỉnh Long An. Vị trí chiến lược ngay trục giao thông đường bộ và đường cao tốc, gần hệ thống cảng biển tạo ra sự thuận lợi cho quá trình giao nhận xe.

Trung tâm mới có tổng diện tích sử dụng lên đến 25.000 m2, được chia làm 4 khu vực: khu vực xếp dỡ (5.000 m2), nhà xưởng (1.500 m2), khu vực chuẩn bị và rửa xe (1.000 m2), và khu vực đậu xe có mái che (17.000 m2) với sức chứa 780 xe, có thể mở rộng lên đến 1.000 xe. Trung tâm sở hữu trang thiết bị hiện đại và quy trình khép kín, phục vụ cho công tác lưu trữ, bảo dưỡng và kiểm tra tình trạng xe, đảm bảo mỗi sản phẩm bàn giao đến khách hàng luôn ở trong tình trạng tốt nhất.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...