© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Ngô Thanh Vân hé lộ sẽ đưa xe Vinfast vào dự án phim mới

Đại sứ thương hiệu Vinfast vừa được trao tặng mẫu xe LUX SA2.0 và không quên tiết lộ sẽ sớm đưa xe Vinfast góp mặt trong những dự án phim mới.

Vinfast vừa trao tặng cho đại sứ thương hiệu của mình – Diễn viên, đạo diễn Ngô Thanh Vân chiếc SUV LUX SA2.0 tại một sự kiện thân mật, trong khuôn khổ triễn lãm Vietnam Motorshow 2019. Chiếc LUX SA2.0 Vinfast dành tặng cho Ngô Thanh Vân là phiên bản cao cấp có giá hơn 1,7 tỷ đồng và được sơn màu Cam Hành Động (Action Orange) rất nổi bật và phù hợp với cá tính mạnh mẽ của đại sứ thương hiệu.

Phiên bản LUX SA2.0 cao cấp được trang bị động cơ xăng tăng áp 2,0 lít cho công suất tối đa 230 mã lực và có cấu hình dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD. Vinfast LUX SA2.0 cũng vừa nhận được kết quả an toàn 5 sao của Ủy ban đánh giá xe mới Đông Nam Á – ASEAN NCAP bên cạnh chiếc sedan LUX A2.0.

Nhân dịp này, nữ đạo diễn cũng tiết lộ sẽ đưa các mẫu xe của Vinfast vào dự án phim của mình trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đại sứ thương hiệu Vinfast cũng bày tỏ mong muốn được phô diễn xe Vinfast trong những màn hành động ấn tượng để người xem có thể cảm nhận được sự mạnh mẽ của xe.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...