© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

PEGA bàn giao lô xe điện PEGA-S đầu tiên cho khách hàng Hà Nội và Hồ Chí Minh

Ngày 30/5/2020, PEGA tổ chức sự kiện Lễ bàn giao xe điện PEGA-S và Tri ân khách hàng. Bắt đầu từ ngày 31/05, Công ty xe điện PEGA chính thức mở bán và bàn giao xe ga điện PEGA-S tới tay khách hàng đã đặt cọc trước tại 2 Showroom ở Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh.

Đầu năm 2020, Công ty xe điện PEGA đã tổ chức sự kiện ra mắt siêu phẩm xe ga điện PEGA eSH – nay đổi tên thành PEGA-S với ý nghĩa Siêu xe PEGA (Super PEGA). Sự kiện đã được các anh chị nhà báo giúp đỡ, đón nhận đông đảo khách hàng quan tâm, ủng hộ và đặt hàng trước.

Số lượng đặt cọc đợt đầu tiên cũng đã gần đạt con số 1.000 xe, đây là con số không quá nhiều, nhưng mang ý nghĩa rất lớn vì thậm chí nhiều tỉnh thành đại lý vẫn chưa có xe mẫu để thử, nhưng khách hàng vẫn quyết định đặt cọc để giữ xe trước. Điều này cho thấy tín hiệu rất tích cực, khách hàng đang rất mong chờ sản phẩm xe ga điện PEGA-S đến tay.

Về chất lượng, xe ga điện PEGA-S bản thương mại đã được chúng tôi cải tiến rất nhiều so với phiên bản mẫu tại sự kiện ra mắt, cụ thể: Đầu xe nhẹ nhàng hơn, góc quay cổ xe đã rộng thoải mái. Tay phanh đã mượt mà không còn bị bó cứng. Hệ thống đèn xe được cải tiến, độ sáng, góc sáng theo đúng tiêu chuẩn đăng kiểm Việt Nam. Chất liệu nhựa hoàn thiện tuyệt đối cùng nhiều chi tiết nhỏ khác được cải thiện.

Xe điện PEGA-S sử dụng khung xe thép cán lạnh tiêu chuẩn Châu Âu cao được sơn tĩnh điện bảo vệ 2 lớp, chống ăn mòn tuyệt đối. Chỉ số chống nước đạt tiêu chuẩn IP67 với mức độ ngập lên tới 0.5 mét. Hệ thống phanh đĩa thủy lực CBS đi cùng với bộ giảm xóc trước dạng ống lồng và dạng lò xo trụ ở phía sau.

Với hiệu suất được tối ưu, PEGA-S được giảm tối đa năng lượng dư thừa để mang lại quãng đường kỷ lục 120 Km chỉ với 1 lần sạc. Theo PEGA, xe có thể đạt được tốc độ tối đa ở mức 65 Km/h, khả năng tăng tốc từ 0 – 65 Km/h chỉ trong 3 giây với chế độ chạy Sport (thể thao). PEGA-S được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng full LED trên toàn xe, màn hình hiển thị có kích thước 8.5 inch, đi cùng với bộ khóa từ thông minh, tự động khóa/mở xe trong phạm vi 1 mét.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...