© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Suzuki XL7 giá 589 triệu – Hơi bị được của nó đấy

XL7 không chỉ sở hữu độ thực dụng xuất sắc mà giá bán của nó cũng thật sự hấp dẫn.

Học theo công thức thành công của Xpander, Suzuki cho ra Ertiga thế hệ thứ 2 có đầy đủ độ thực dụng của Xpander, nhưng với mức giá dễ tiếp cận hơn nhiều. Lần này Suzuki thậm chí còn đi trước Mitsubishi một bước khi đưa ra XL series, biến thể SUV của mẫu MPV nâng gầm Ertiga, vào tháng 8/2019 tại Ấn Độ. Tới tháng 11/2019 thì Mitsu mới trình làng Xpander Cross, biến thể SUV của Xpander tại Indo.

 

 

 

Về ngoại hình có thể XL series của Suzuki chưa có được sự hài hoà, ưa nhìn như Xpander, nhưng thiết kế nội thất XL Series rõ ràng là ngon hơn hẳn. Nếu Xpander có không gian rộng rãi cho 7 người, hàng 3 chỉnh được lưng thì XL Series có tuốt. Thậm chí cốp đồ khi ngồi đủ 7 người của XL Series có thể nói là vô đối trong phân khúc với dung tích hơn 200 lít. Xpander lấy tỉ số công suất/trọng lượng để thuyết phục một mớ khách lăn tăn Innova thì giờ đây Suzuki cũng áp dụng chiêu đó cho Ertiga và cả XL Series.

 

Mức giá 589 tr vừa công bố của XL7 tại VN có thể nói là rất chiến lược. Đó là chưa kể những động thái gần đây Suzuki đang tập trung xoá dần những định kiến của khách hàng về giá bảo dưỡng hay phụ tùng xe Suzuki đắt cũng khá thuyết phục. Có thể kể đến là việc giảm giá phụ tùng và mở rộng số km bảo dưỡng.

 

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...