© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

THACO giảm giá đồng loạt xe KIA, Mazda, Peugeot, nhiều xe giảm hơn 100 triệu

Hưởng ứng các hành động hỗ trợ kinh tế của Chính phủ và tháng khuyến mại quốc gia, THACO công bố mức giá bán mới trong tháng 7/2020, giảm đồng loạt cho các thương hiệu Kia, Mazda và Peugeot với mức cao nhất lên đến 200 triệu đồng.

Đây có thể xem là thời điểm tốt nhất trong năm để sở hữu các mẫu xe đến từ thương hiệu KIA, Mazda và Peugeot mà THACO đang phân phối. Trong đó giảm đáng kể nhất là Mazda và Peugeot khi cả 2 thương hiệu này có nhiều mẫu xe giảm hơn 100 triệu đồng.

Đối với Mazda, mức giảm giá cao nhất sẽ nằm ở các mẫu SUV CX-8, CX-5. Cụ thể mẫu xe 7 CX-8 sẽ có mức giá sau khi giảm chỉ từ dưới 1 tỉ đồng cho phiên bản Deluxe. Đặc biệt, đáng chú ý là phiên bản Premium có mức giảm giá cao nhất lên đến 200 triệu đồng. Đối với CX-5, phiên bản có mức giá thấp nhất là Deluxe chỉ từ 819 triệu đồng (giảm giá 80 triệu đồng). Tương tự, đối với Mazda3, mẫu Sedan thế hệ mới được yêu thích của Mazda được điều chỉnh với mức giá mới chỉ từ 669 triệu đồng.

Được điều chỉnh giảm giá bán lẻ lên đến hơn 100 triệu đồng, mẫu SUV Châu Âu Peugeot 3008 AT có mức giá chỉ 979 triệu đồng. THACO cũng điều chỉnh giảm giá của tất cả mẫu xe Peugeot. Trong đó, cao nhất lên đến 160 triệu đồng áp dụng cho Traveller. Các phiên bản 5008 cũng được giảm 100 triệu đồng và sở mức giá khởi điểm chỉ 1,099 tỷ đồng.

Đối với thương hiệu KIA, mức giảm giá cao nhất sẽ lên đến 60 triệu đồng áp dụng cho Kia Sedona 2.2L DAT. Còn các mẫu xe đang có doanh số tốt hàng đầu phân khúc như Cerato, Soluto, THACO vẫn áp dụng giảm giá. Ví dụ mẫu xe Soluto MT khi được điều chỉnh sẽ giúp khách hàng chỉ chi ra khoảng 400 triệu đồng cho xe lăn bánh, mức giá bán lẻ mới của phiên bản này cũng là thấp nhất trong phân khúc B-Sedan (369 triệu đồng). Đối với Cerato, mẫu xe bán chạy hàng đầu phân khúc C, phiên bản AT Deluxe sẽ có giá lăn bánh chỉ khoảng hơn 600 triệu đồng (mức giá mới 569 triệu đồng).

Để có được mức giá đặc biệt trên, THACO đã đàm phán và có được sự hỗ trợ từ các đối tác toàn cầu, nâng cao tự động hóa trong sản xuất, tiết giảm chi phí. Việc công bố chính sách giá mới được kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng những giá trị thực sự trong thời điểm nền kinh tế nói chung còn nhiều khó khăn.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...