© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Trái với tin đồn, KIA Sorento sắp về Việt Nam sẽ là thế hệ mới nhất

Đây là tin thật chứ không phải fake news.

Nhiều tin đồn trước đây cho rằng Sorento mới sắp bán ra tại Việt Nam chỉ là thế hệ thứ 3, thay vì thế hệ thứ 4 sắp ra mắt trên thế giới. Tuy nhiên, theo nguồn tin có thể tin tưởng được, THACO Việt Nam trong năm nay sẽ sớm giới thiệu Sorento thế hệ thứ 4 đến thị trường trong nước. Mời các bạn xem những hình ảnh nội-ngoại thất đầu tiên của Sorento 2020 vừa được KIA hé lộ trước khi ra mắt chính thức tại triển lãm Geneva Motor Show vào tháng sau.

Có thể thấy ngoại hình của Sorento thế hệ thứ 4 có rất nhiều điểm phá cách như cụm đèn sương mù lạ mắt trong lưới tản nhiệt bên dưới, phần cửa sổ thứ 3 ở hai bên cách điệu, và cụm đèn hậu ngăn đôi. Nhìn chung thì thiết kế bên ngoài của Sorento 2020 khá bắt mắt và hiện đại. Tuy nhiên, phần gây ấn tượng mạnh mẽ nhất nằm trong nội thất của chiếc SUV này. Thiết kế nội thất của Sorento thế hệ mới không chỉ nhìn đẹp mà còn cho cảm giác cao cấp. Điểm đáng chú ý là cụm cần số dạng xoay mang phong cách của các mẫu xe nhà Land Rover và Jaguar.

Hiện nay KIA vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của Sorento thế hệ thứ 4. Thời điểm ra mắt chính thức Sorento 2020 được xác định là tại triển lãm Geneva Motor Show tháng 3 năm nay. Theo kế hoạch, Sorento thế hệ thứ 4 cùng mẫu SUV cỡ nhỏ Seltos sẽ lần lượt được KIA Việt Nam trình làng trong năm 2020.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...