© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Trùm cuối BMW M8 Competition Coupe xDrive chốt giá gần 13 tỷ đồng tại Việt Nam, 0-100 km/h @ 3,2 giây

M8 Competition sẽ cạnh tranh với mẫu xe thể thao AMG GT-R có giá 11,6 tỷ đồng.

BMW Việt Nam đã nhận đặt hàng chiếc xe thể thao hiệu năng cao M8 Competition Coupe xDrive với mức giá chính thức là 12,939 tỷ đồng. M8 Competition là mẫu xe thể thao đầu bảng của BMW và cũng là 1 trong những xe BMW có giá cao nhất tại thị trường trong nước.

BMW trang bị cho M8 Competition động cơ xăng táp áp kép 4,4 lít V8, mã S63. Động cơ này cho công suất tối đa 625 mã lực và mô men xoắn cực đại 750 Nm. Sức mạnh trên giúp cho chiếc xe thể thao nặng gần 2 tấn tăng tốc từ 0-100 km/h mất 3,2 giây, nhanh hơn 0,4 giây so với AMG GT-R. Tuy nhiên, tốc độ tối đa của M8 Competition Coupe xDrive bị giới hạn điện tử ở 250 km/h.

M8 Competition có cấu hình dẫn động 4 bánh toàn thời gian xDrive và hộp số tự động 8 cấp Steptronic Sport. Về mặt vận hành, mẫu xe thể thao đầu bảng của BMW sở hữu những trang bị đáng chú ý như:

  • Bộ phanh Carbon Ceramic M
  • Vi sai cầu sau M
  • Ống xả thể thao M
  • Hệ thống treo thích ứng M cho phép điều chỉnh độ cứng/mềm theo điều kiện vận hành

BMW cũng sử dụng vật liệu carbon cho phần mui xe M8 Competion với mục đích giảm trọng lượng và tăng cường độ cứng tổng thể cho phần khung. Về tiện nghi cao cấp, bản M8 Competition về Việt Nam có dàn âm thanh vòm Bowers & Wilkins Diamond 16 loa, 1.400 W.

Khách hàng có thể tùy chọn thêm Gói hỗ trợ quan sát ban đêm BMW Night Vision tích hợp camera hồng ngoại giá 215 triệu đồng. Ngoài ra, BMW cũng cung cấp 2 màu sơn đặc biệt là Xám Dravit và Đỏ Aventurine với chi phí tăng thêm 215 triệu cho M8 Competition.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...