© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Tuần sau Toyota Vios 2020 ra mắt – thêm Cruise Control, cảm biến trước sau, có bản 3 túi khí

Theo thông tin mình được biết thì tuần sau Toyota sẽ ra mắt Vios bản nâng cấp 2020 bổ sung thêm nhiều tiện nghi và có phiên bản chỉ còn 3 túi khí.

Dự kiến Vios nâng cấp 2020 sẽ được giới thiệu dưới 5 phiên bản. Trong đó 2 phiên bản chỉ có 3 túi khí, còn các bản còn lại vẫn giữ số lượng là 7 túi khí. Mức giá dự kiến sẽ không thay đổi nhiều so với Vios đời trước nâng cấp. Thời gian ra mắt được hé lộ là 2/1/2020.

Về mặt tiện nghi, Vios nâng cấp 2020 sẽ có thêm tính năng Kiểm soát hành trình Cruise Control, hệ thống giải trí thông tin có kết nối Apple CarPlay/Android Auto, cùng với màn hình hiển thị thông tin ở bảng đồng hồ tốc độ sẽ chuyển sang loại LCD màu thay cho đơn sắc trước đây. Mặt an toàn của Vios 2020 cũng được Toyota nâng cấp với cảm biến trước/sau và camera lùi.

Ngoại hình và nội thất của Vios nâng cấp 2020 sẽ không có nhiều sự thay đổi đáng kể. Hệ truyền động vẫn được giữ nguyên với động cơ là loại 2NR-FE 1,5 lít, 4 xy lanh thẳng hàng và có công nghệ van biến thiên kép VVT-i cho cả cửa xả và nạp. Động cơ này cho công suất 107 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 140 Nm. Hộp số theo vẫn là loại biến thiên vô cấp CVT với chế độ chuyển số giả lập 7 cấp như đời trước.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...