© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Vietnam Star ra mắt trung tâm Mercedes-Benz đạt chuẩn MAR2020 đầu tiên tại Việt Nam

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương là showroom MAR2020 duy nhất và hiện đại bậc nhất cả nước.

Mô hình showroom MAR2020 sẽ ứng dụng các công nghệ kỹ thuật số hiện đại nhằm đáp ứng cho nhu cầu xem xe và mua sắm của khách hàng. Từ đó nâng cao trải nghiệm, cũng như sự hài lòng của khách hàng với thương hiệu Ngôi Sao 3 Cánh. Showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương là đại lý Mercedes-Benz đầu tiên đạt chuẩn MAR2020 trong nước.

Tọa lạc tại Số 4, khu phức hợp The Canary, Đại lộ Bình Dương, đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star nằm cách TP.HCM 15 km về phía Bắc hay 35 phút di chuyển từ trung tâm TP.HCM. Đại lý Mercedes-Benz hiện đại nhất Việt Nam của Vietnam Star có diện tích sử dụng lên đến 7.600 m2, chia làm 5 tầng. Bên cạnh việc đạt chuẩn MAR 2020, đại lý này cũng thỏa mãn tiêu chuẩn 5S toàn cầu, bao gồm các yếu tố: Sales (Showroom), Service (Bảo dưỡng), Spare parts (Phụ tùng), Spray Paint (Đồng sơn), và Stock (Kho xe).

Bao trùm toàn bộ không gian của showroom Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương là phong cách thiết kế hiện đại, thân thiện với khách hàng cùng địn hướng tương tác kỹ thuật số và cách bày trí khoa học. Điểm nổi bật là khu vực trưng bày xe có sự hiện diện của màn hình LED lớn tỷ lệ 32:9, được hình thành từ 18 màn hình LED 55″ hỗ trợ trình chiếu cho những sự kiện quan trọng tại showroom.

Nhân viên hỗ trợ khách hàng Star Assistant là một trong những điểm khác biệt của showroom Mercedes-Benz đạt chuẩn MAR2020. Star Assistant sẽ là người kết nối và chỉ định nhanh chóng các phòng ban liên quan để có thể hỗ trợ khách hàng nhanh và hiệu quả nhất. Ngoài ra, toàn bộ khu vực trưng bày xe đều trang bị các giải pháp hiển thị điện tử nhằm thay thế cho brochure giấy truyền thống. Thậm chí hệ thống hiển thị điện tử còn trình chiếu hình ảnh không gian 3D của chiếc xe với mục tiêu hỗ trợ khách hàng tùy chỉnh nội, ngoại thất chiếc xe Mercedes-Benz được ưng ý nhất.

Khu vực xưởng dịch vụ, khu đồng sơn, và sửa chữa ở tầng 2 được trang bị các máy móc, thiết bị công nghệ hàng đầu theo tiêu chuẩn mới của Mercedes-Benz. Công suất phục vụ lên đến 3.500-3.600 xe/năm cho xưởng đồng sơn, và từ 8.300-8.500 xe/năm cho xưởng dịch vụ. Một điểm nhấn khác của khu vực đồng sơn tại đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương là dịch vụ bảo dưỡng nhanh Express Service và làm đồng sơn nhanh Express Paint. Đây là các dịch vụ “Same day” (Trong ngày) và “Whilst you Wait” (Chờ lấy ngay) được thực hiện bằng những thiết bị đạt chuẩn MAR2020.

Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương cũng bố trí một tầng riêng biệt cho dịch vụ xe đã qua sử dụng (Certified Pre-Owned) với khả năng trưng bày 60 xe. Toàn bộ các mẫu xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng đều đạt tiêu chuẩn và chứng chỉ Mercedes-Benz Certified với 110 điểm chất lượng. Cuối cùng, tầng thượng của đại lý là khu vực kho xe mới với sức chứa lên đến 150 xe.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...