© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

VW Polo nâng cấp 2020 ra mắt Việt Nam, thêm Cruise Control, giá vẫn 695 triệu

Ở lần nâng cấp mới nhất, Polo được làm mới ngoại hình và thêm tiện nghi để tăng tính cạnh tranh trong phân khúc xe phổ thông hạng B.

Về ngoại thất, VW Polo 2020 có lưới tản nhiệt dạng tổ ong thay cho kiểu thanh ngang trước đây. Phần cản trước và sau cũng được thiết kế lại để phân biệt với đời trước nâng cấp. Ngoài ra, bộ mâm 15″ có thiết kế 10 chấu đan xen của Polo 2020 cũng là điểm mới của mặt ngoại hình ở đợt nâng cấp này.

Trái với ngoại hình, phần nội thất của Polo 2020 không có sự thay đổi nào. VW chỉ bổ sung thêm tính năng kiểm soát hành trình Cruise Control. Phần tiện nghi trong xe đáng chú ý với hệ thống giải trí thông tin màn hình cảm ứng 6.5″ và đèn chiếu gần có thể điều chỉnh góc chiếu. Mặt an toàn của Polo 2020 đáp ứng khá tốt khi có Cảm biến va chạm phía sau, camera lùi, và tiêu chuẩn ghế an toàn trẻ em ISOFIX.

VW Polo nâng cấp 2020 vẫn sử dụng động cơ xăng hút khí tự nhiên, 4 xy-lanh, dung tích 1,6 lít, cho công suất tối đa 105 mã lực và mô-men xoắn cực đại 153 Nm. Bản Polo 2020 tại Việt Nam được trang bị hộp số tự động 6 cấp, có tích hợp số S thể thao.

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...