© VlogXe - Chuyengiaphaxe's channel
Kênh thông tin và đánh giá xe tại thị trường Việt Nam

Mitsubishi Xpander nâng cấp 2020 có thêm bản số sàn giá 555 triệu

Ngày 15/06/2020, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) chính thức giới thiệu Mitsubishi Xpander 2020 phiên bản số sàn (MT) mới với mức giá cạnh tranh 555.000.000 đồng.

Xpander số sàn (MT) nâng cấp 2020 cũng được thay đổi một số chi tiết về nội – ngoại thất như bản số tự động (AT). Với mức giá tăng thêm chỉ khoảng 5 triệu đồng, thì Xpander 2020 MT gần như vẫn tương đương đời trước nâng cấp về mặt giá thành. Tuy nhiên, khách hàng mua Xpander 2020 MT từ đây đến hết ngày 31/07/2020 sẽ được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 9 triệu đồng.

Ở mặt ngoại hình, Mitsubishi Xpander 2020 MT phân biệt với đời trước qua phần ca-lăng được thiết kế lại, mâm xe 16 inch phong cách mới tăng tính thẩm mỹ cho xe. Khoang nội thất nay có tông màu tối tạo cảm giác thanh lịch, tăng tính sang trọng và dễ dàng vệ sinh hơn.

Sở hữu chiều dài cơ sở lên tới 2.775mm, Xpander được người dùng đánh giá cao nhờ không gian bên trong đủ rộng rãi cho 7 người cùng hành lý. Ngoài ra, bán kính quay vòng tối thiểu chỉ 5,2m giúp xe dễ dàng xoay trở trong đô thị chật hẹp.

Bên cạnh đó, phiên bản Xpander MT này vẫn giữ được những tính năng vận hành và an toàn hiện đại trên xe như: Hệ thống cân bằng điện tử (ASC); Hệ thống kiểm soát lực kéo (TCL); Hệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốc (HSA); Cảnh báo phanh khẩn cấp (ESS);… giúp tăng khả năng bảo vệ cho hành khách, đồng thời đáp ứng tối đa nhu cầu cho cả mục đích kinh doanh lẫn cá nhân.

Bên cạnh việc làm mới sản phẩm, với những nỗ lực không ngừng trong việc xây dựng và mở rộng mạng lưới bán hàng, dịch vụ sau bán hàng (37 nhà phân phối ủy quyền trên 27 tỉnh thành trải dài trên cả nước và tiếp tục tăng cường trong tương lai) cũng như điều chỉnh giá phụ tùng ở mức hợp lý, MMV mong muốn các khách hàng của Mitsubishi Motors Việt Nam có nhiều điều kiện thuận lợi hơn khi tiếp cận và trải nghiệm các sản phẩm xe mới cũng như sử dụng các dịch vụ hậu mãi, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng từ MMV.

 

Bạn cũng có thể thích
Comments
Loading...